- Trình độ: Tốt nghiệp THPT
- Hình thức : Làm việc theo ca
- Kinh nghiệm: Yêu cầu kinh nghiệm
- Mức lương: Lương cơ bản: 5 triệu/ tháng + Tip + Thưởng
- Số lượng: 10
Mô tả công việc
* Thực hiện các công việc đầu ca:
– Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.
– Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống, gấp khăn ăn, giấy ăn.
– Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc
* Thực hiện quy trình phục vụ thực khách:
– Nhận khách từ Lễ tân nhà hàng
– Trình menu, tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
– Ghi nhận thông tin order từ khách
– Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
– Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
* Kiểm soát, bảo quản các công cụ – dụng cụ:
– Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly
– Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý
* Thực hiện các công việc cuối ca:
– Báo cáo giám sát ca, Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc
– Thực hiện vệ sinh cuối ca
Yêu cầu công việc
* Nữ Tuổi từ 18 – 30
* Ngoại hình sáng, ưa nhìn
* Có kinh nghiệm phục vụ bàn tại các nhà hàng, tiệc cưới là một lợi thế
* Siêng năng, chăm chỉ và đi làm đúng giờ
* Có tinh thần trách nhiệm cao và sự gắn bó trong công việc
Quyền lợi
- Lương cơ bản: 5 triệu/ tháng + Tip + Thưởng
- Phụ cấp ăn uống trong lúc nghỉ ngơi
- Tàu tiếp đón nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài, là nơi thích hợp để các bạn có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.
- Cung cấp đồng phục cho nhân viên
Thời gian làm việc và địa điểm
Thời gian làm việc: 15h00 – 22h00 Thứ 2 – Chủ Nhật
Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Tàu Bến Nghé, Số 05 Nguyễn Tất Thành, Q.4, TP.HCM