Chúng tôi là ai

“Với mong muốn kiến tạo một cộng đồng lao động Chuyên nghiệp và Nhân văn, DHR Partner lấy giá trị cốt lõi là phát triển bền vững và con người làm trọng tâm, cam kết trở thành một đối tác về nhân sự Uy tín – Tin cậy – Tiên phong bằng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề khác.

Được thành lập vào tháng 04/2023. Chúng tôi mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thử thách trong hoạt động tư vấn nhân sự để cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng.

Tại DHR Partner, với sự tinh thông nghề nghiệp, thấu hiếu doanh nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường. “

Anh Bùi Quang Vinh

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Giám Đốc Điều Hành
Người sáng lập của Dynamichr là Ông Bùi Quang Vinh. Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đã từng nắm giữ các chức vụ quản lí và cố vấn tại các công ty: Danh Khôi Group, Công nghệ và Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TCB), Nielsen, Oracle, v.v. Ngoài ra, ông còn làm giảng viên trong lĩnh vực nhân sự cho các trung tâm đào tạo tại Việt Nam. Ông đã thành lập nên DHR Partner vào năm 2023 và hiện tại ông đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1

CHÍNH TRỰC

Chính trực là phẩm chất cao nhất của đạo đức nghề nghiệp hoặc các nguyên tắc đạo đức được tuân thủ một cách mạnh mẽ mọi lúc, mọi nơi và đối với bất cứ ai trong tổ chức. Người chính trực luôn hành động trung thực, trọng danh dự và chân thành.

2

TIN CẬY

Đáng tin cậy là niềm tin, sự tin tưởng toàn vẹn vào tổ chức- cá nhân có những đặc tính của Chính trực, Sự chân thành và công bằng. Chúng ta sẽ là những con người đáng tin cậy cho công ty, thị trường. Một công ty lấy chính trực làm thước đo tiêu chuẩn sẽ truyền cảm hứng cho người khác luôn trung thực và công bằng như những nguyên tắc được đề cao hơn lợi nhuận và mục tiêu kinh doanh truyền thống.

3

THẤU HIỂU

Định nghĩa của chúng tôi về sự thấu hiểu là khả năng lắng nghe, xem xét suy nghĩ về cảm xúc của người khác (đánh giá cao quan điểm của họ), trước khi đưa ra các giải pháp hành động. Cách tiếp cận đầy khách quan này sẽ giúp chúng tôi hướng đến những mối quan hệ bền chặt hơn với nhau như một gia đình, một đối tác lâu dài để cùng tạo ra các kết nối bền vững với tất cả thành viên.

SỨ MỆNH

THƯ VIỆN ẢNH