Cung ứng lao động

CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ CHUYÊN NGHIỆP

DHR chuyên cung ứng lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
DHR tự hào cung cấp giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 

 

NGUYÊN TẮC CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ:

DHR tìm kiếm người lao động, tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động
DHR cho các doanh nghiệp thuê lại lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp
Người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của Doanh nghiệp bạn.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA DHR KHI CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ:
Chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng
Ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng.
Quản lý người lao động và quản lý hồ sơ lao động.
Thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm / thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ.
Thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.
Hiện nay, Chúng tôi đang cung ứng lao động cho các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ CỦA DHR VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC:

Cung cấp lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng
Nguồn lao động của DHR được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng, lao động làm việc ổn định/năng suất lao động cao.
Quy trình vận hành của DHR chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

BẠN NÊN CHỌN THUÊ LẠI LAO ĐỘNG CỦA DHR, BỞI:
Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị DHR thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được Squyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. DHR sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng
Quý khách có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu, DHR sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất, đảm bảo nguồn nhân lực như mô tả của khách hàng.